BÚP BÊ THỂ HIỆN ĐẶC TRƯNG VĂN HÓA BẢN XỨ

BÚP BÊ THỂ HIỆN ĐẶC TRƯNG VĂN HÓA BẢN XỨ

Châu Đoan 11/ 09/ 2017 0

BÚP BÊ THỂ HIỆN ĐẶC TRƯNG VĂN HÓA BẢN XỨ

Mỗi vùng đất, một địa điểm luôn có những phong tục tập quán hay những đặc trưng riêng biệt, mà thông qua đó chúng ta phân biệt được sự khác nhau giữa các vùng đất, văn hóa của mỗi bản xứ luôn được biểu hiện ra ngoài sự vật sự việc hay con người nơi đấy.

Đồ chơi là một trong những sản phẩm mang đầy tính văn hóa bản xứ của mỗi nơi, cách gia công hay hình thù khác nhau đôi khi người ta cũng biết được nó đến từ đâu. Chính đây cũng là một phương pháp hay để các ông bố bà mẹ bổ sung thêm kiến thức cho con hằng ngày thông qua đồ chơi.

Búp bê đồ chơi có thể nói là một trong những sản phẩm thể hiện rõ nét nhất. Với nhiều dòng sản phẩm, nhiều loại búp bê khác nhau, thì nó cũng mang nhiều đặc trưng khác nhau.

Chẳng hạn, đối với dòng sản phẩm búp bê Blythe, từ khuôn dạng bên ngoài khá giống với phong cách đất nước Nhật Bản, trang phục của búp bê Blythe có cả Kimono trang phục truyền thống mang đậm phong cách của đất nước Nhật.

Các cô nàng búp bê Barbie với thân hình thon gọn, từ gương mặt đến cơ thể luôn thể hiện sự năng động và mạnh mẽ của những cô nàng gốc Châu Âu. Hay những búp bê Chinese Xinyi luôn xuất hiện với mái tóc dài thẳng tấp, nét mặt trong sáng nhẹ nhàng với làn da trắng nõn là những gì mà cô gái Trung Hoa  có được.

Đối với con trẻ việc học hỏi kiến thức là điều vô cùng cần thiết, cha mẹ hãy là người tiên phong trong việc mở rộng kiến thức cho con, đừng bao giờ chỉ gói gọn kiến thức ở một nơi nhỏ bé, hãy để trẻ học những gì trẻ có thể học.

Học ngay từ những điều nhỏ nhất, mức bắt đầu như thế sẽ là lựa chọn hàng đầu cho trẻ. Việc học hỏi qua việc chơi búp bê sẽ giúp trẻ được thoải mái và tiếp thu kiến thức thực tế nhanh hơn bao giờ hết.

Búp Bê Rosa _Thiên Đường Quà Tặng Búp Bê

Địa chỉ: 46, Võ Thị Sáu, P. Quyết Thắng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline : 08.86.88.71.88

Tư vấn - chăm sóc khách hàng : 08.86.88.71.88

Email: bupberosa@gmail.com

Website: bupberosa.com đặt hàng nhanh chóng

Theo dõi shop cập nhật chương trình khuyến mãi mới, bằng cách Like fanpage: https://www.facebook.com/rosadolls/

 

Viết bình luận