CHƠI BÚP BÊ GIÚP TRẺ KHAO KHÁT ƯỚC MƠ

CHƠI BÚP BÊ GIÚP TRẺ KHAO KHÁT ƯỚC MƠ

Châu Đoan 01/ 09/ 2017 0

CHƠI BÚP BÊ GIÚP TRẺ KHAO KHÁT ƯỚC MƠ

Mọi người thường nói nhau rằng không ai đánh thuế ước mơ, đúng vậy ước mơ chẳng bao giờ chúng ta trả phí cho bất kì ai khi ước mơ. Trẻ em ước mơ, người trẻ ước mơ, cụ già ước mơ, tất cả mọi người đều có thể ước mơ. Chúng ta có thể mơ ước và hoàn toàn có thể nuôi dưỡng ước mơ của mình trở thành hiện thực.

Mỗi thời điểm, mỗi độ tuổi, chúng ta có thể ươm mầm cho những ước mơ của mình, thường nó sẽ là một nghề nghiệp, một công việc đang muốn hướng đến trong tương lai.

Nhiều em nhỏ mơ ước sẽ trở thành bác sĩ, có em muốn trở thành nhà khoa học, giáo viên hay có những bạn mạnh dạn ước mơ  làm phi công công an hay lính cứu hỏa,… dám ước mơ và dám thể hiện là điều mà những các bé có được khi còn nhỏ, thể hiện rõ nhất là qua trò chơi hằng ngày của các bé, chẳng hạn bé thích làm bác sĩ thì đồ chơi sẽ liên quan nhiều đến công việc của một bác sĩ.

Rất nhiều bé đã vẽ ước mơ của mình lên búp bê, đồ chơi búp bê thể hiện nên khao khát và khơi dậy ước mơ trong trẻ, có thể nói nó chính là công cụ nuôi dưỡng ước mơ cho trẻ từ khi còn nhỏ.

Đồ chơi búp bê luôn khá giống với thực tế, đa dạng nhiều màu sắc và biến đổi linh hoạt. Vì thế trẻ em hay cả người lớn có thể vẽ lên đấy những gì mình thích, đó cũng có thể là những ước mơ. Nếu thích hình ảnh phi công thì có thể cho búp bê mặc đồ giống phi công, hay bác sĩ thì có những chiếc áo trắng tinh, và cùng nhiều phụ kiện búp bê liên quan khác.

Chơi búp bê với nhiều hoạt động khác nhau, kích thích tiềm năng cá nhân của bé, có vai trò giúp bé phát triển tương lại sau này. Với các trò chơi nghề nghiệp, bố mẹ sẽ biết được niềm đam mê của bé, từ đó có thể định hướng phát triển kiến thức và năng lực cho con của mình, tất cả mọi việc điều liên quan đến tương lai sau này của con mình.

Búp Bê Rosa _Thiên Đường Quà Tặng Búp Bê

Chuyên cung cấp các loại búp bê nhập khẩu từ USA, Hồng Kong, Nga...với mẫu mã đa dạng và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay

Địa chỉ: 46, Võ Thị Sáu, P. Quyết Thắng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline : 08.86.88.71.88

Tư vấn - chăm sóc khách hàng : 08.86.88.71.88

Website đặt hàng nhanh chóng: https://shopee.vn/bupberosa

Email: bupberosa@gmail.com

Website: bupberosa.com

Theo dõi shop cập nhật chương trình khuyến mãi mới, bằng cách Like fanpage:https://www.facebook.com/rosadolls/

#bupbegiare, #muabupbebarbiecokhop

 

Viết bình luận