CHƠI BÚP BÊ KHÔNG BỎ PHÍ THỜI GIAN

CHƠI BÚP BÊ KHÔNG BỎ PHÍ THỜI GIAN

Châu Đoan 05/ 09/ 2017 0

CHƠI BÚP BÊ KHÔNG BỎ PHÍ THỜI GIAN

Nguời lớn thường ủng hộ việc con đọc thật nhiều sách, để biết được nhiều điều, đó là một điều tốt nhưng kiến thức trên sách và ứng dụng thực tế là hai việc khác nhau, vì thể đối với một đứa trẻ đọc sách thôi là chưa đủ. Nhiều phụ huynh đã tận dụng những ngày tháng hè đưa con về quê thưa giản, thay đổi không khí và đồng thời rèn luyện kỹ năng sống ần thiết cho trẻ.

Muốn con có những trải nghiệm, va chạm với cuộc sống, không ít phụ huynh đầu tư tiền mặt cho con tham gia những chuyến đi thực tế. Vậy nếu đối với những trẻ quê tại thành phố, hay việc đầu tư nằm ngoài khả năng cha mẹ, thì các bé sẽ làm gì?

Không còn đến trường, có thể nói các bé được tự do, vui chơi thoải mái hơn. Bậc cha mẹ hãy dẫn cho con một trò chơi hợp lí, mà không lãng phí thời gian. Hãy bắt đầu một mùa hè bằng những món đồ chơi búp bê, nếu trẻ yêu thích điều đó thực sự sẽ rất thú vị.

Búp bê vốn được nhiều bạn nhỏ yêu thích, thay vì một chiếc máy tính bản, điện thoại, những chiếc máy game thô gáp, là một đồ chơi búp bê linh hoạt, mềm mại, trẻ có thể tha hồ làm nhiều điều mình thích với búp bê.

Chơi búp bê giúp bé nhà chủ động, tự giác và sáng tạo hơn. Trong những ngày không gặp bạn bè, búp bê sẽ là người bạn cần thiết nhất của bé. Còn gì tuyệt vời hơn một đồ chơi trẻ em là nơi để bé chia sẻ, học hỏi, trẻ nhà bạn có thể học cùng búp bê, chẳng hạn có thể đọc sách cho búp bê nghe, vẽ tranh cùng búp bê.

Khoảng thời gian hè của trẻ thực sự không phung phí nếu sử dụng hợp lí, trẻ em là búp non trên cành, ăn,ngủ, học hành và vui chơi là những nhu cầu cần thiết của trẻ. Vì vậy, hãy thật nghiêm túc trong việc đàu tư cho sự phát triển của trẻ từ những trò chơi nhỏ nhất.

 

Búp Bê Rosa _Thiên Đường Quà Tặng Búp Bê

Chuyên cung cấp các loại búp bê nhập khẩu từ USA, Hồng Kong, Nga...với mẫu mã đa dạng và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay

- Địa chỉ: 46, Võ Thị Sáu, P. Quyết Thắng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

- Hotline : 08.86.88.71.88

- Tư vấn - chăm sóc khách hàng : 08.86.88.71.88

- Email: bupberosa@gmail.com

- Website đặt hàng nhanh chóng: https://shopee.vn/bupberosa

- Theo dõi shop cập nhật chương trình khuyến mãi mới, bằng cách Like fanpage: https://www.facebook.com/rosadolls/

 

 

Viết bình luận