Cung cấp Đồ chơi búp bê cho trường mầm non, mẫu giáo - Hàng Hiệu, giá rẻ.

Cung cấp Đồ chơi búp bê cho trường mầm non, mẫu giáo - Hàng Hiệu, giá rẻ.

Nguyễn Chiến 09/ 08/ 2018 0

 

Mua Đồ chơi Búp bê cho các trường mẫu giáo, Hàng hiệu, giá rẻ.

         Đôi nét về shop Búp bê Đồ Chơi Hoàng Long

Shop Búp bê Đồ Chơi Hoàng Long đã có những bước phát triễn không ngừng trong việc các mặt hàng đồ chơi dành cho các bạn nhỏ , từ các sản phẩm búp bê , mô hình , cho đến phụ kiện như quần áo , giày dép , ... dành cho các bé búp bê .

           Shop Búp bê Đồ Chơi Hoàng Long tự hào là cửa hàng đồ chơi có sự đa dạng về hàng hóa sản phẩm búp bê hàng đầu ở khu vực Thành Phố Biên Hòa – Đồng Nai. Cùng với sự đa dạng mẫu mã chủng loại thì chất lượng , giá cả cũng là điều mà Đồ chơi Hoàng Long đặt lên hàng đầu.

Mua đồ chơi giá rẻ , chính hãng cho các bé ở đâu ? Mua búp bê giá rẻ , chính hãng cho trường mẫu giáo ?

            Đối với mặt bằng chung cho các trường mẫu giáo, mầm non hiện nay ở nước ta hiện nay thì việc thiết bị dạy học, đồ chơi cho các bé được sự quan tâm rất ít từ ngân sách nhà nước. Việc học “chay” dạy “chay” rất phổ biến.

Không những chạm vào đồ vật, mà trẻ còn cho lên miệng, đưa vào mắt, nếu đồ chơi độc hại thì rất nguy hiểm. Nếu cháu đóng vai bác sĩ mà không có ống nghe, dụng cụ thì buộc phải dùng tay. Lớn lên, bé sẽ nghĩ, bệnh nào cũng... dùng tay được. Như vậy sẽ ảnh hưởng đến nhận thức của trẻ. Trẻ chơi mãi một món đồ thì chán, không còn say mê, thì sáng tạo là điều không thể. Với trẻ em, cái khó chỉ bó cái khôn chứ không "ló khôn" được.

          Vậy làm sao để có thể vẫn mua được sản phẩm đồ chơi, búp bê chất lượng , chính hãng mà không vượt quá ngân sách eo hẹp ?  

          Shop Búp bê Đồ Chơi Hoàng Long sẽ là giải pháp phù hợp cung cấp đồ chơi cho trường mầm non và các phụ huynh với nguồn hàng dồi dào từ các nhà máy sản xuất có tiếng ở thế giới, thì nguồn hàng , chất lượng , giá cả cực kỳ cạnh tranh.

        

          Gọi ngay cho Đồ chơi Hoàng Long để được tư vấn kỹ hơn nhé !

 

LIÊN HỆ

ĐỊA CHỈ: 46, Võ Thị Sáu, P Quyết Thắng, Biên Hòa, Đồng Nai

Phone: 08.86.88.71.88

SHOPEE: https://shopee.vn/dochoihoanglong

WEBSITE: dochoihoanglong.com

FB : https://www.facebook.com/HoangLongToy

Fanpage : https://www.facebook.com/HoangLongToys/

EMAIL: dochoihoanglong@gmail.com

 

 

 

 

 

 

Viết bình luận