PHỤ KIỆN BÚP BÊ MUA Ở ĐÂU

PHỤ KIỆN BÚP BÊ MUA Ở ĐÂU

Châu Đoan 06/ 09/ 2017 0

PHỤ KIỆN BÚP BÊ MUA Ở ĐÂU

        Là những tín đồ của sản phẩm đồ chơi búp bê, không ai quên trang bị những phụ kiện thích hợp cho búp bê của mình. Những phụ kiện dù chỉ đươn giản là một chiếc lược, đôi giày hay là một cái kẹp tóc,… cũng đủ làm người chơi có cảm giác yêu thích vì nó khá gần với thực tế, đặc biệt là trẻ em hầu như rất thích thú điều này.

          Búp bê được sáng tạo và được lấy cảm hứng từ hình dáng người mà cho ra sản phẩm, vì thế vật chất liên quan đến búp bê cũng phần nào mang hình ảnh vật chất của con người.

          Những chiếc giường cho búp bê, ghế sofa hay chiếc tủ bếp,… điều được xuất phát từ những đồ dùng sinh hoạt hằng ngày của chúng ta. Tất cả những điều này đã góp phần làm nên một thế giới búp bê phong phú và đa dạng.

          Cửa hàng búp bê Rosa Doll là nơi chuyên cung cấp những mặt hàng búp bê chính hãng, chất lượng, những phụ kiện mới lạ luôn là sản phẩm hấp dẫn không thể thiếu trong cửa hàng.

          Búp bê cần thiết có những bộ tóc giả để tạo ra thay đổi mới lạ, một chiếc xe đạp là một sáng tạo đặt biệt, những chiếc manocanh cùng quần áo búp bê có thể tạo ra một shop thời trang nhỏ do búp bê nhà bạn làm chủ.  

          Những phụ kiện búp bê kèm theo luôn được shop đặc biệt tuyển chọn, với mức giá phải chăng, hợp lí nhất trên thị trường hiện nay hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều sự lựa chọn mới cho mọi khách hàng.

Búp Bê Rosa _Thiên Đường Quà Tặng Búp Bê

Chuyên cung cấp các loại búp bê nhập khẩu từ USA, Hồng Kong, Nga...với mẫu mã đa dạng và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay

Địa chỉ: 46, Võ Thị Sáu, P. Quyết Thắng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline : 08.86.88.71.88

Tư vấn - chăm sóc khách hàng : 08.86.88.71.88

Website đặt hàng nhanh chóng: https://shopee.vn/bupberosa

Email: bupberosa@gmail.com

Website: bupberosa.com

 

Viết bình luận