Thư ngỏ - Đồ chơi dành cho Trường Học

Thư ngỏ - Đồ chơi dành cho Trường Học

tuan tuan 05/ 12/ 2018 0

Đồ chơi Hoàng Long

Thiên đường quà tặng búp bê và Đồ chơi

Fanfage: https://www.facebook.com/HoangLongToys/

 0886.88.71.88 - 46 Võ Thị Sáu , Phường Quyết Thắng , Tp. Biên Hòa - Đồng Nai

 

 

Thư Ng

Kính gi Ban Giám Hiu

 

 

 Đồ Chơi Hoàng Long là cửa hàng đồ chơi có sự đa dạng về hàng hóa sản phẩm búp bê, đồ chơi có nguồn hàng sỉ, giá rất tốt, có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ khách hàng hết mình. Cùng với sự đa dạng mẫu mã chủng loại thì chất lượng, hàng hóa thương hiệu lớn khiến khách hàng 1 lần mua sẽ rất yêu thích
 

- Đồ Chơi Hoàng Long luôn luôn đào sâu tìm hiểu kỹ về chất lượng mà còn cả về giá cả hợp lý nhất.  Đồ chơi dành cho các bé là một công cụ quan trọng giúp bé phát triển trí thông minh và hình thành tính cách của bé mang tính chất giáo dục, vừa học – vừa chơi. Vì vậy, Đồ Chơi Hoàng Long luôn nỗ lực tìm hiểu về tâm lý trẻ nhỏ để đưa ra những bộ đồ chơi phù hợp với độ tuổi của bé, giúp bé phát triển các kỹ năng cần thiết ở độ tuổi đó như: khả năng vận động, cầm nắm, phản xạ âm thanh, phát triển trí thông minh và khả năng sáng tạo cho bé, góp phần nuôi dưỡng một thế hệ trẻ tràn đầy nhiệt huyết, năng động và sáng tạo, với cái tâm tốt cho đất nước sau này.
 

- Luôn thực hiện đúng với slogan: “Món quà yêu thương”, 100% sản phẩm của Đồ Chơi Hoàng Long luôn mang tính giáo dục cao. Mỗi chi tiết đều được chúng tôi cân nhắc làm thế nào để đem lại nhiều lợi ích nhất cho bé nên các vị phụ huynh và nhà trường có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.
 

- Mẫu mã sản phẩm đa dạng của các công ty đồ chơi nổi tiếng như Disney, Our Generation, NPK Doll, Takara Tomy, Madame Alexander,…. Nhưng giá bán vô cùng phải chăng, chỉ bằng 1/3 so với Thị Trường.
 

Shop Đồ Chơi Hoàng Long sẽ là giải pháp phù hợp cung cấp đồ chơi cho trường mầm non và các phụ huynh với nguồn hàng dồi dào từ các nhà máy sản xuất có tiếng ở thế giới, thì nguồn hàng, chất lượng, giá cả cực kỳ cạnh tranh.
 

- Cung cấp sản phẩm theo yêu cầu của quý khách hàng 
 

- Đồ Chơi Hoàng Long gửi trường món quà yêu thương, nhân viên sẽ tư vấn tận tình & có hoa hồng cho người giới thiệu, sản phẩm luôn luôn có sẵn nhằm đảm bảo cho nhu cầu của khách hàng.  
 

Chăm sóc Khách hàng: 08.86.88.71.88 

Trân trọng

gửi đến quý trường

 

Viết bình luận